Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Bk8

Ngoài việc thực hiện nạp tiền, quá trình rút tiền Bk8 cũng là một điều mà nhiều người chơi quan tâm. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện quy trình này tại nhà cái Bk8, hãy theo dõi thông tin mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây.

Điều kiện để rút tiền trong tài khoản bk8

Để thực hiện quy trình rút tiền tại Bk8, người chơi cần đảm bảo có tài khoản ngân hàng chính chủ mang tên của mình. Số dư trong tài khoản Bk8 cần phải đủ trên 200.000 để thực hiện quy trình rút tiền thành công. Đồng thời, cần đảm bảo rằng tài khoản của bạn tuân thủ đầy đủ các quy định và điều khoản của Bk8, vì vi phạm có thể dẫn đến việc bị từ chối rút tiền từ tài khoản về ngân hàng. Hãy tham khảo các bước dưới đây để đảm bảo thực hiện lệnh rút tiền Bk8 một cách chính xác.

Hướng dẫn cách rút tiền Bk8 cực đơn giản

Bước 1: Truy cập trang web Bk8 và đăng nhập vào tài khoản bằng cách nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn.

Bước 2: Chọn tùy chọn “Rút tiền Bk8” và khi hệ thống hiển thị câu hỏi “Bạn có muốn chuyển tiền về ví chính không?” hãy nhấn “Tiếp tục”.

Bước 3: Điền thông tin rút tiền, nhập số tiền cần rút và nhấn “Tiếp tục”. Kiểm tra lại thông tin cá nhân, nhập mã pin rút tiền để hoàn tất quá trình rút.

Bước 4: Sau khi xác nhận lệnh rút tiền, Bk8 sẽ xử lý trong khoảng 3-5 phút và chuyển tiền về tài khoản của bạn trong khoảng 20-30 phút, tối đa là 24 giờ đối với những trường hợp như ngày cuối tuần, ngày lễ, hay ngày tết.

Nếu sau thời gian trên mà tiền vẫn chưa nhận được, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Bk8 để được hỗ trợ.

rút tiền bk8
rút tiền bk8

Cách rút tiền từ lần thứ 2 trở đi

Khi người chơi thực hiện lần rút tiền thứ hai trở đi tại Bk8, quy trình trở nên đơn giản hơn đáng kể so với lần đầu. Trong trường hợp này, người chơi cần thực hiện bước chuyển quỹ Bk8 trước khi tiến hành rút tiền. Sau khi chuyển quỹ thành công, họ có thể vào mục “Rút tiền”, điền số tiền cần rút vào phiếu rút tiền, sau đó chọn tài khoản ngân hàng đã thêm trước đó để hoàn tất quá trình.

Tuy nhiên, nếu người chơi quyết định rút về một tài khoản ngân hàng khác so với tài khoản đã được thêm ở lần rút đầu tiên, họ sẽ cần thực hiện quy trình rút tiền giống như lần đầu tiên.

Dưới đây là các hướng dẫn đơn giản và thuận tiện về cách rút tiền tài khoản Bk8. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác, đừng ngần ngại để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất.